ส่งข้อความ
aboutus

Shenzhen Kuhangxin Technology Co., Ltd

Shenzhen Kuhangxin Technology Co., Ltd Shenzhen Kuhangxin Technology Co., Ltd Shenzhen Kuhangxin Technology Co., Ltd Shenzhen Kuhangxin Technology Co., Ltd Shenzhen Kuhangxin Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: คฮ
ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: >800000
ปีที่ก่อตั้ง: 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

เซินเจิ้น Kuhangxin Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และเป็นบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ไฮเทคที่รวมการวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย และบริการเข้าด้วยกันธุรกิจของบริษัทส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์มองกลางคืน อุปกรณ์มองกลางคืนแบบสองตา และอุปกรณ์มองกลางคืนแบบอินฟราเรด กล้องกีฬากลางแจ้ง เครื่องบันทึกการขับขี่ กล้องกันน้ำและกล้องถ่ายภาพ และผลิตภัณฑ์ซีรีส์อื่นๆด้วยความสามารถในการวิจัยและพัฒนาดิจิทัลอัจฉริยะที่แข็งแกร่ง สถาบันวิจัยชุดผลิตภัณฑ์ดิจิทัลได้กลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการได้มาซึ่งลูกค้าอย่างลึกซึ้ง ความไว้วางใจและการสนับสนุนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ขายดีในรัสเซีย เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น มากกว่า 10 ประเทศและภูมิภาค รวมถึงประเทศไทยและไต้หวันเราเชื่อมั่นว่าด้วยเทคโนโลยีการบินที่ยอดเยี่ยมจะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ให้บริการที่สูงขึ้นและประสิทธิภาพด้านต้นทุน และสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สะดวก มั่นคง และง่ายดายเพื่อมนุษยชาติ คุณภาพชีวิตและความพยายามที่ไม่หยุดยั้งยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ จากทุกสาขาอาชีพเพื่อเยี่ยมชมและแนะนำเรา เจรจากับธุรกิจ

ประวัติ

2539-2542

ชิป CPU ของคอมพิวเตอร์ตัวแทน, ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ประกอบการผลิต, รับทำวิศวกรรมเครือข่าย

 

พ.ศ.2542-2546

ตัวแทนเครื่องพิมพ์ HP และ EPSON เป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ ตัวแทนและการขายชิป DSP ของไต้หวันและสหรัฐอเมริกา และการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

 

พ.ศ.2546-2550

R&D และการผลิต: ODM/OEM CCD, กล้องดิจิตอล CMOS, กล้องส่องทางไกลดิจิตอล,

สร้างแบรนด์ของตัวเอง "KUHANGXIN"

 

2550-2553

R&D และการผลิต: กล้องล่าสัตว์, กล้องกีฬา, การมองเห็นตอนกลางคืน, หูฟังบลูทู ธ talkback

สร้างแบรนด์ของตัวเอง "KUHANGXIN"

 

2011-ในอนาคต

R&D และการผลิต: กล้องล่าสัตว์, วิสัยทัศน์ตอนกลางคืน, เครื่องหาปลา, หูฟังบลูทู ธ ของ Moto และผลิตภัณฑ์กลางแจ้งอื่น ๆ

 

 

ความฝันของ KEEPTIME:
ในฐานะซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก!

หวังว่าคุณจะเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุน

บริการ

เซินเจิ้น Kuhangxin Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 เป็นบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ไฮเทคที่รวม R & D การผลิต การขาย และการให้บริการเข้าด้วยกันธุรกิจส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือการมองเห็นตอนกลางคืน เครื่องมือเกี่ยวกับตาและการมองเห็นตอนกลางคืน และอุปกรณ์การมองเห็นตอนกลางคืนแบบอินฟราเรดกล้องกีฬากลางแจ้ง กล้องบันทึกการขับขี่ กล้องกันน้ำ และผลิตภัณฑ์กล้องถ่ายรูปด้วยความสามารถในการวิจัยและพัฒนาดิจิทัลอัจฉริยะที่แข็งแกร่ง ชุดผลิตภัณฑ์ดิจิทัลที่พัฒนาขึ้นจึงกลายเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมตลอดความไว้วางใจและการสนับสนุนของลูกค้าปัจจุบันผลิตภัณฑ์ขายดีไปกว่าสิบประเทศและภูมิภาค เช่น รัสเซีย เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ไทย และไต้หวันเราเชื่อมั่นว่า Cool Airlines จะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ให้บริการที่สูงขึ้นและคุ้มค่า และสร้างชีวิตคุณภาพสูงที่ปลอดภัย สะดวก มั่นคง และง่ายสำหรับมนุษย์เพื่อนจากทุกสาขาอาชีพสามารถมาเยี่ยมชม ให้คำแนะนำ และเจรจาธุรกิจได้
บริษัทของเรามีวินัยในตนเองและความมุ่งมั่นต่อสังคม ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกและการจัดการที่มุ่งเน้นผู้คน พัฒนาเทคโนโลยีและให้บริการสังคมเป็นความรับผิดชอบของเราด้วยความสามารถในการวิจัยและพัฒนาดิจิทัลอัจฉริยะที่แข็งแกร่ง ชุดผลิตภัณฑ์ดิจิทัลที่พัฒนาขึ้นจึงกลายเป็นผู้นำของอุตสาหกรรม เลือก Kuhangxin ไว้วางใจ Kuhangxin เราจะก้าวหน้าและคว้าอนาคตที่ดีกว่าไปด้วยกัน!

ทีมงานของเรา

เซินเจิ้น Kuhangxin Technology Co., Ltd. เป็นหนึ่งในโรงงานที่มีประสบการณ์และนวัตกรรมมากที่สุดโดยมุ่งเน้นที่ R&D, การผลิต, การขาย, บริการหลังการขายของกล้องล่าสัตว์, กล้องส่องทางสัตว์ป่า, ภาพความร้อนและอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง เรามีกระบวนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดมาก ตั้งแต่วัสดุขาเข้า การประกอบ การตรวจสอบขั้นสุดท้าย การบรรจุ การตรวจสอบนอกกล่อง และการขนส่งเราต้องการเน้นย้ำว่าศูนย์ R & D ของเรามีวิศวกรมากกว่า 40 คนเพื่อให้แน่ใจว่ามีการปรับตัวและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ เช่น เทคโนโลยีใหม่ กระบวนการใหม่ และการออกแบบใหม่ ๆ ที่รวมเข้ากับผลิตภัณฑ์ของเราในแต่ละปีเพื่อเป็นผู้นำในพื้นที่ล่าสัตว์พนักงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 200 คนในสายการประกอบสามารถรองรับกำลังการผลิตกล้องขั้นต่ำ 50,000 ตัวต่อเดือนบริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง การทดสอบอายุ 100% และการทดสอบที่เชื่อถือได้อื่น ๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ไม่เพียง แต่มีฟังก์ชั่นแฟชั่น แต่ยังมีคุณภาพดีที่สุดอีกด้วยISO, CE, FCC, RoSH, IP67 และการรับรองอื่น ๆ อยู่ในมือเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ