ส่งข้อความ
products

กล้องส่องทางไกลแบบดิจิตอลอินฟราเรดแบบชาร์จไฟได้สำหรับกลางคืน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เซินเจิ้น ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KH
ได้รับการรับรอง: CE ;ROHS; ISO9001 ; UKCA ;FCC;Certificate of Registration for a UK Design/ USA Design /China Design
หมายเลขรุ่น: R19
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: <i>approx.</i> <b>ประมาณ</b> <i>8.5kg/ctn ,40pcs/ctn</i> <b>8.5กก./กล่อง,40ชิ้น/กล่อง</b>
เวลาการส่งมอบ: 5-10 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 50000 ชิ้น / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
แบตเตอรี่: แบตเตอรี่ AA 6 ก้อน อายุการใช้งานแบตเตอรี่: เวลาทำงาน 6 ชม
คำหลัก: ไนท์วิชั่น ระบบเลนส์: F1.0
กำลังขยาย: 5 เท่า ขนาด: 120*150*60มม
พิมพ์: แว่นตามองกลางคืน การรับประกัน: 1 ปี
แสงสูง:

กล้องส่องทางไกลคืนวิสัยทัศน์แบบชาร์จไฟได้

,

กล้องส่องทางไกลมองเห็นกลางคืนอินฟราเรด

,

กล้องส่องทางไกลมองกลางคืนดิจิตอล


รายละเอียดสินค้า

  • [ระยะการมองเห็นที่ยาว 984 ฟุต]กล้องส่องทางไกลสำหรับผู้ใหญ่ที่มองเห็นได้ทั้งกลางวันและกลางคืนสามารถสังเกตเป้าหมายได้อย่างสมบูรณ์ด้วยระยะไกลถึง 984/ 300m.7 เกียร์ปรับอินฟราเรดให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่มืดที่แตกต่างกัน
  • [มองเห็นชัดในที่มืด]กล้องสองตาสำหรับกลางคืนแบบดิจิตอลพร้อมซูมดิจิตอล 5 เท่าและเลนส์ใกล้วัตถุ 25 มม.อินฟราเรดดิจิตอล 850NM ช่วยให้สามารถสังเกตเป้าหมายได้ทั้งหมดลองนึกภาพว่าสามารถจับภาพและวิดีโอที่ชัดเจนได้อย่างสมบูรณ์ บันทึกทุกอย่างลงในการ์ดหน่วยความจำ และดาวน์โหลดเพื่อแบ่งปันกับเพื่อนของคุณ
  • [จอกว้างแบบไดนามิกขนาดใหญ่ 3 นิ้ว]กล้องส่องทางไกลอินฟราเรดวิสัยทัศน์ในตัวหน้าจอ LCD ขนาด 3 นิ้ว แปลงเป็นหน้าจอกว้าง 4 นิ้วสำหรับการดูด้วยเลนส์นูน กล้องส่องทางไกลการมองเห็นกลางคืนอินฟราเรดสำหรับผู้ใหญ่เพิ่มความสะดวกสบายในการรับชม ทำให้ควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ง่าย
  • [อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน]การล่าสัตว์ในตอนกลางคืน เวลาทำงานสูงสุด 8-12 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ AA 6 ก้อน (ไม่รวม) ซึ่งสามารถยืดอายุได้อย่างมากโดยการเชื่อมต่อกับธนาคารพลังงานภายนอกความจุสูงจากนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับแบตเตอรี่หมดสำหรับการตรวจสอบเป็นเวลานานแว่นตาสำหรับมองกลางคืนของเราเหมาะสำหรับคุณในการสังเกตสัตว์ป่า การล่าสัตว์ การตั้งแคมป์ การตกปลา การรักษาความปลอดภัยในฟาร์ม หรือการสำรวจกลางแจ้ง
  • [รองรับการ์ดสูงสุด 128GB]กล้องส่องทางไกลมองเห็นกลางคืนสำหรับผู้ใหญ่ของเรารองรับไมโครการ์ดสูงสุด 128 GB ไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่เก็บข้อมูลจะหมดอีกต่อไป (ไม่รวมการ์ด) กล้องส่องทางไกลพร้อมการมองเห็นกลางคืนเหมาะสำหรับการล่าสัตว์กลางคืน ตั้งแคมป์ นำทางกลางคืน ตกปลากลางคืน สัตว์ป่า การสังเกตการณ์ การค้นหาและช่วยเหลือ การดูนก ภาพถ่ายทิวทัศน์ และอื่นๆ
  • กล้องส่องทางไกลแบบดิจิตอลอินฟราเรดแบบชาร์จไฟได้สำหรับกลางคืน 0กล้องส่องทางไกลแบบดิจิตอลอินฟราเรดแบบชาร์จไฟได้สำหรับกลางคืน 1กล้องส่องทางไกลแบบดิจิตอลอินฟราเรดแบบชาร์จไฟได้สำหรับกลางคืน 2

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615889767755

WhatsApp : +8615889767755