ส่งข้อความ
products

กล้องส่องทางไกลอินฟราเรดดิจิตอลแสงน้อยสีแดงล่าสัตว์คืนวิสัยทัศน์

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เซินเจิ้น กวางตุ้ง ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KH
ได้รับการรับรอง: CE ;ROHS; ISO9001 ; UKCA ;FCC;Certificate of Registration for a UK Design/ USA Design /China Design
หมายเลขรุ่น: R11
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: 160*80*75ซม./กล่อง, 50 ชิ้น/กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 1-7 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 50000 ชิ้น / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
การรับประกัน: 1 ปี การสนับสนุนที่กำหนดเอง: โออีเอ็ม,โอเอ็มเอ็ม
ขนาด: 158*45*65มม พลัง: แบตเตอรี่ลิเธียมในตัว
คำหลัก: ขอบเขตการมองเห็นตอนกลางคืน, การมองเห็นตอนกลางคืน, ปณิธาน: 1200เมกะพิกเซล
แสงสูง:

กล้องส่องทางไกลอินฟราเรดสีแดงสำหรับล่าสัตว์ กล้องส่องทางไกลอินฟราเรดดิจิตอลสำหรับล่าสัตว์ OEM Hunting Night Vision

,

Digital infrared binoculars for hunting

,

OEM Hunting Night Vision


รายละเอียดสินค้า

กล้องส่องทางไกล KH Night Vision เป็นแว่นส่องกลางคืนแบบดิจิตอลแบบพกพาพร้อมเซ็นเซอร์ IR CMOS ที่ให้คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมทั้งกลางวันและกลางคืน!เลนส์เคลือบหลายชั้นช่วยเพิ่มการส่งผ่านแสงและลดแสงจ้า ช่วยให้คุณมองเห็นได้ไกลขึ้นและชัดเจนขึ้น
แว่นตากลางคืนแบบดิจิตอลนี้มีโหมดภาพถ่ายและวิดีโอที่ให้คุณบันทึกทุกสิ่งที่คุณเห็นในความมืดสนิทเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานหลายประเภท เช่น การล่าสัตว์กลางคืน การลาดตระเวน การรักษาความปลอดภัย การตรวจตรา การตั้งแคมป์ การพายเรือ/ตกปลา การดูนก การตั้งแคมป์ การสังเกตการณ์สัตว์ป่า การค้นหาและช่วยเหลือ และในสภาพแสงที่เปลี่ยนแปลง (ตั้งแต่รุ่งเช้าจนถึงมืดสนิท) ทำการบันทึกวิดีโอ !
ขนาดภาพ: 12M/10M/8M
รูรับแสง: F 1.2 f=25mm
เลนส์: FOV=10°, รูรับแสง 24 มม
จอแสดงผล: ภายใน 1.5 นิ้ว (240 x 240) HD TFT
ซูมดิจิตอล: 5 เท่า
กำลังไฟ: 28000mAh (รวมอยู่ด้วย)
ระยะการสังเกตสีดำทั้งหมด: 0.5-800 เมตร
ระยะการมองในที่แสงน้อยหรือกลางวัน: 3 เมตรถึง 384 เมตร อินฟราเรด: 850 นาโนเมตร
อินเทอร์เฟซ USB: TYPE-C 2.0
อุณหภูมิในการทำงาน: -20℃ ถึง +60℃
อุณหภูมิในการจัดเก็บ: -30℃ ถึง +70℃
ขนาดสินค้า: ประมาณ160*80*75มม

รายการบรรจุ:
1 x แว่นตามองกลางคืน
1 x คู่มือผู้ใช้
1 x สาย USB
1 x เครื่องอ่านการ์ด
กระเป๋าพกพา 1Xกล้องส่องทางไกลอินฟราเรดดิจิตอลแสงน้อยสีแดงล่าสัตว์คืนวิสัยทัศน์ 0กล้องส่องทางไกลอินฟราเรดดิจิตอลแสงน้อยสีแดงล่าสัตว์คืนวิสัยทัศน์ 1กล้องส่องทางไกลอินฟราเรดดิจิตอลแสงน้อยสีแดงล่าสัตว์คืนวิสัยทัศน์ 2

บันทึก:
การถ่ายภาพด้วยแสงและการแสดงผลที่แตกต่างกันอาจทำให้สีของสินค้าในภาพแตกต่างจากของจริงเล็กน้อยการวัดด้วยตนเองโปรดให้ข้อผิดพลาด 1 ~ 3 มม. ขอบคุณ
เค.เอช.เซอร์วิส
หากมีปัญหาใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราและเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยคุณแก้ปัญหาโปรดดำเนินการซื้อด้วยความมั่นใจอย่างเต็มที่เราเสนอบริการเปลี่ยนหรือคืนเงิน
 • [ดูชัดทั้งกลางวันและกลางคืน]
  KH Night Vision Monoculars มี INFRARED ILLUMINATOR ช่วยให้คุณเห็นสัตว์หรือพืชได้อย่างชัดเจนในความมืด 100% หรือแสงโดยรอบที่สลัวสามารถถ่ายภาพและวิดีโอความละเอียดสูงด้วยความคมชัดของแสงที่โดดเด่นในเวลากลางวัน แสงน้อย หรือเวลากลางคืน
 • [ระยะการมองไกล 984FT]

  LED อินฟราเรด 3W ในตัว ไฟเรืองแสง 850nm ช่วยให้คุณสังเกตเป้าหมายที่ห่างออกไป 984 ฟุตได้อย่างชัดเจนในความมืดโดยไม่มีแสงโดยรอบการออกแบบอินฟราเรดที่ปรับได้ 7 ระดับสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้คนที่แตกต่างกันในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด(คุณเพียงกดปุ่ม IR+/IR- สั้น ๆ เพื่อปรับความสว่างของอินฟราเรด) ปรับ IR ระดับที่สูงขึ้น ภาพที่ชัดเจนขึ้น;

   
 • [เพลิดเพลินกับภาพถ่ายและวิดีโอ 1080P FHD]
  ด้วยการซูมแบบดิจิตอล 5 เท่าและรูรับแสงใกล้วัตถุ 25 มม. คุณสามารถปรับโฟกัสให้ดีที่สุดได้อย่างง่ายดายและสังเกตรายละเอียดของเป้าหมายที่ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยตัวขยายภาพที่ดีและอาร์เรย์ภาพความไวสูง จึงให้ภาพ/วิดีโอ 1080P FHD คุณภาพสูง (ภาพ 1920x1080p และวิดีโอ 1080p FHD 30FPS)มีหน้าจอ TFT ขนาด 1.5 นิ้ว ทำให้ง่ายต่อการดูภาพถ่ายในทันที
 • [ใช้งานง่ายและใช้งานได้หลากหลาย]
  5 ปุ่มปรับมัลติฟังก์ชั่นได้แว่นตามองกลางคืนนี้สามารถเป็นผู้ช่วยที่ดีสำหรับการล่าสัตว์ ตั้งแคมป์ ตกปลา ล่องเรือ ลาดตระเวน เฝ้าระวัง สำรวจกลางแจ้ง การค้นหาและช่วยเหลือ การสังเกตสัตว์ป่า การตรวจสอบลาน ดูนก ภาพถ่ายทิวทัศน์คุณสามารถดูภาพถ่าย/วิดีโอได้ทันที หรือบันทึกทุกอย่างลงในการ์ดหน่วยความจำ และดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดาย
 • [รองรับการ์ด SD สูงสุด 128GB]
  แว่นตามองกลางคืนของเรารองรับการ์ด micro sd สูงสุด 128 GB ไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่เก็บข้อมูลจะหมดอีกต่อไป!อุปกรณ์สอดแนมอินฟราเรดนี้เป็น 'เพื่อน' ที่สมบูรณ์แบบของคุณสำหรับการสำรวจความมืด!สามารถใช้สำหรับการสังเกตการณ์ การลาดตระเวน การเฝ้าระวังความปลอดภัย ไม่ว่าจะในร่มหรือกลางแจ้ง หรือใช้เพียงระวังผู้บุกรุกขณะตั้งแคมป์
ข้อผิดพลาด:
เรามุ่งมั่นที่จะแสดงข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องแก่คุณผู้ผลิต ซัพพลายเออร์ และอื่นๆ ให้สิ่งที่คุณเห็นที่นี่ และเรายังไม่ได้ตรวจสอบ

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615889767755

WhatsApp : +8615889767755